Bảo Bình Hợp Với Cung Nào? Màu Sắc Nào? Giải Đáp Chi Tiết

Bảo Bình còn được gọi là Bảo Bình. Đây là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo và bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Chòm sao Bảo Bình có những màu sắc đặc biệt mang lại may mắn cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu ngay cung Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo nào và màu gì?

Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình, tên tiếng Anh là Bảo Bình, (tiếng Hy Lạp: Ύδροχόος, “Hudrokhoös”). Còn gọi là Thụy Bình, Cung Bảo Bình. Trong Hoàng đạo, đó là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười một bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình và nằm ở độ kinh độ thiên thể thứ 300 và 330.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Nam Bảo Bình

Đàn ông Bảo Bình là mẫu người trầm tính, giải quyết mọi vấn đề bằng lý trí và trí tuệ của mình hơn là dùng tay chân. Những người này là người khá cầu toàn trong mọi vấn đề, đặc biệt là cuộc sống cá nhân.

Những chàng trai thuộc chòm sao Bảo Bình có ý chí mạnh mẽ, muốn sáng tạo ra những điều mới mẻ và không thích bị giới hạn bởi nhiều quy tắc, khuôn khổ.

Trong cuộc sống, học tập là sự đổi mới và cải tiến không ngừng, vì vậy hãy luôn học hỏi những kiến thức mới để áp dụng vào công việc, lĩnh vực mình đang tham gia.

Những người đàn ông này có những khả năng tuyệt vời và nếu biết cách sử dụng chúng một cách triệt để thì họ sẽ đạt được thành công lớn.

Đàn ông Bảo Bình không phải là người bướng bỉnh, họ tôn trọng ý kiến của người khác, luôn tạo điều kiện để họ phát huy khả năng của mình.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Nữ Bảo Bình

Phụ nữ Bảo Bình là những người năng động, lạc quan và thuộc 3 cung hoàng đạo đẹp nhất nên luôn biết cách tạo nên sự khác biệt, thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh.

Phụ nữ Bảo Bình làm việc tận tâm và có trách nhiệm nhưng điều đó không có nghĩa là họ bỏ qua các mối quan hệ khác. Đây là những người phụ nữ sẵn sàng lắng nghe bạn chia sẻ suy nghĩ, mong muốn và giúp đỡ nếu cần.

Nữ Bảo Bình là người chu đáo, có khả năng phân tích tốt nên đánh giá mọi việc dựa trên góc nhìn trực quan nên luôn có cách giải quyết mọi việc và đưa ra những lời khuyên chân thành, sâu sắc nhất.

Phụ nữ Bảo Bình đôi khi trông yếu đuối và dễ bị tổn thương, khiến mọi người nghĩ rằng họ có thể dễ dàng bắt nạt họ, nhưng hãy cẩn thận, họ có thể sẵn sàng xù lông đáp lại mà không hề do dự.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Bảo Bình hợp với cung nào?

  • Nữ Song Ngư : Nữ Song Ngư thường có tính cách dịu dàng, tình cảm và thấu hiểu. Cả hai đều có mong muốn đóng góp và quan tâm đến người khác, điều này có thể tạo nên mối quan hệ yêu đương tuyệt vời giữa nam Bảo Bình và nữ Song Ngư.
    Nữ Bạch Dương : Nữ Bạch Dương với sự trong sáng, ngây thơ của mình sẽ khiến các chàng Bảo Bình “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai cung hoàng đạo này có tính cách trái ngược nhau nhưng sẽ hòa giải và giúp đỡ nhau phát triển.
    Phụ nữ Xử Nữ : Cả phụ nữ Xử Nữ và đàn ông Bảo Bình đều có xu hướng phân tích, chi tiết và chú ý đến từng chi tiết. Vì vậy, họ có thể tạo nên một cặp đôi hoàn hảo nếu có sự cân nhắc và sắp xếp công việc hiệu quả.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

  • Nam Thiên Bình : Nam Thiên Bình và nữ Bảo Bình đều có đầu óc thông minh, đề cao sự công bằng và thấu hiểu. Khi đã trở thành một cặp, họ có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ xã hội cởi mở và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với nhau.
  • Đàn ông Bạch Dương : Đàn ông Bạch Dương thường quyết đoán, mạnh mẽ và tự tin. Vì vậy, khi bắt đầu mối quan hệ với nữ Bảo Bình, nam Bạch Dương có thể hỗ trợ và bảo vệ nữ Bảo Bình. Một Bảo Bình nữ có thể mang lại sự thông minh và sáng suốt trong các quyết định cho Bạch Dương nam.
  • Nam Cự Giải : Cự Giải là một chàng trai ấm áp và sống nội tâm, rất hợp với nữ Bảo Bình. Trong tình yêu, nữ Bảo Bình và nam Cự Giải sẽ hiểu nhau và luôn ủng hộ những quyết định của nhau.
  • Nam Song Tử : Nam Song Tử yêu nữ Bảo Bình sẽ hỗ trợ nửa kia những điểm yếu của mình để cả hai cùng phát triển.
  • Nam Kim Ngưu : Nam Kim Ngưu và nữ Bảo Bình đều là những người chủ động, trong tình yêu họ quan tâm và chia sẻ với đối phương.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Bảo Bình phù hợp với màu sắc nào?

Màu sắc mà chòm sao Bảo Bình thích hợp nhất trong tình yêu là màu cam. Đây là gam màu nóng thường được phối với màu đỏ và nâu.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Màu sắc mang lại may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc, sự nghiệp cho Bảo Bình là màu vàng và đỏ – đây là hai tông màu khá nóng. Hai gam màu này sẽ giúp họ sáng tạo và độc đáo hơn trong công việc. Màu đỏ mang đến nhiệt huyết và lửa nên giúp Bảo Bình tạo ra năng lượng tích cực để công việc phát triển mạnh mẽ và suôn sẻ hơn.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Trong phong thủy ngôi nhà, Bảo Bình nên chọn màu xanh đậm (màu thuộc hành Thủy), đặc biệt là trong phòng khách sẽ thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, những sắc thái khác nhau của màu xanh cũng sẽ mang lại ý nghĩa tích cực hơn cho mọi mặt trong cuộc sống của cung Bảo Bình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, tông màu xanh chủ đạo của ngôi nhà sẽ giúp họ giải tỏa căng thẳng, loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, tức giận, mệt mỏi.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Những màu nước như đen là những màu rất phù hợp để mang lại sức mạnh nội tâm cho Bảo Bình. Nó giúp Bảo Bình cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp và đáng sống. Sự nhiệt tình của Bảo Bình dễ lây lan khi mặc những kiểu trang phục này đi gặp gỡ bạn bè.

Bảo Bình hợp với cung nào và màu gì?

Trên đây là những chia sẻ về cung Bảo Bình, cung hoàng đạo nào hợp với màu sắc nào? Hy vọng bạn thấy chia sẻ rất hữu ích.

Bài viết liên quan