Cách Khắc Phục Vòng Tay Bị Rộng – Hướng Dẫn Chọn Size Chuẩn

Thành thật mà nói, có phải nàng cũng là một trong những người đam mê mua sắm trực tuyến hàng đầu phải không? Lướt Facebook, Instagram hay các kênh mạng xã hội khác, nếu thấy vòng tay đẹp thì bấm vào giỏ hàng. Trong số những lần mua sắm may mắn, có lúc nàng phải “khóc” khi chiếc vòng tay bạc của mình bị lỏng. Vậy cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này lúc này là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách khắc phục vòng tay bị rộng nhé!

Cách khắc phục vòng tay bạc bị lỏng

Vòng tay bạc bị lỏng do nhiều nguyên nhân. Mua sai kích cỡ hoặc giảm cân theo thời gian có thể khiến chiếc vòng tay tuột khỏi tay bạn. Những lúc này, buông bỏ thì tiếc nhưng lại không thể giữ được. Nếu chiếc vòng tay yêu thích của bạn là hàng mới, đây là một số cách bạn có thể áp dụng để kéo dài tuổi thọ của nó.

Di chuyển vị trí mắc cài

Ngay tại vị trí móc cài cho chiếc nhẫn, hãy gian lận độ dài bằng cách bỏ qua khóa cài sẵn và di chuyển vào trong một chút để giảm độ rộng của dây đeo. Phương pháp này rất đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Ngoài việc giảm bớt sự lỏng lẻo của vòng tay, phương pháp này còn tăng thêm sự cá tính và hấp dẫn nhờ phần phụ.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là chỉ hoạt động tốt trên những chiếc nhẫn bạc có thiết kế dạng dây chuyền nối liền với nhau. Nhưng bạn đừng buồn vì vẫn còn nhiều cách khác để giải quyết.

Lắc Tay Bạc 925 Đính Đá Shine Bright - VCB06

Cắt ngắn

Với phương pháp này, bạn cần dành một chút thời gian ghé thăm cửa hàng trang sức hoặc cửa hàng bạc để rút ngắn phần rộng. Giá khá rẻ và cách làm lại nhanh chóng. Nó có thể giữ nguyên hình dáng ban đầu của chiếc vòng tay với độ dài được rút ngắn như mong muốn nên được nhiều cô gái ưa chuộng.

Tạo móc cài mới cho vòng tay

Việc tạo ra những chiếc khóa mới ít được nhắc tới nhưng lại được nhiều cô gái áp dụng! Bởi nó không chỉ duy trì độ dài và tăng tính thẩm mỹ mà còn có thể áp dụng cho hầu hết các loại vòng tay hiện nay.

Tương tự như vậy, việc cắt chiều dài hoặc tạo một ổ khóa mới đòi hỏi phải đến cửa hàng sửa chữa bạc để được hỗ trợ. Lúc này, niềng răng cũ vẫn sẽ được giữ nguyên. Nếu sau này muốn tăng cân, cô nàng vẫn có thể tận dụng tốt và tăng thêm phong cách cho những chiếc vòng tay bạc của mình.

Hướng dẫn chọn size nhẫn chuẩn

Mua sắm thông qua các kênh truyền thông xã hội đã dẫn đầu xu hướng. Mua vòng tay cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cô gái e ngại, sợ sản phẩm lựa chọn quá lớn so với bàn tay của mình. Để giải quyết những vấn đề này và có thể mua được sản phẩm như ý, hãy làm theo các bước sau!

Vòng Tay Bạc 925 Đính Đá Full Vòng Đi Tiệc Lấp Lánh Bling Party Queen -  VUB03

Sử dụng thước dây

Thước dây là cách đơn giản nhất để đo vòng tay hình tròn. Sau đó, ước tính độ dài theo bảng và gửi cho người bán để lựa chọn.

Đường kính Chiều dài Kích cỡ
60 – 64mm
64 – 68mm
68 – 72 mm
72 – 76 mm
76 – 80 mm
16 – 17 cm
17 – 18 cm
18 – 19 cm
19 – 20 cm
20 – 21 cm
50 – 52
52 – 54
54 – 56
56 – 58
58 – 60

Đo chiều dài của chiếc nhẫn có sẵn

Áp dụng cho những cô nàng đã có vài chiếc vòng tay trong hộp phụ kiện của mình. Lúc này, hãy dùng thước kẻ, thước dây… đo chiều dài của chiếc nhẫn và cung cấp cho người bán để được tư vấn chính xác. Lúc này, chắc chắn cô ấy sẽ mua một chiếc vòng tay có kích thước phù hợp với cổ tay của mình.

Ước tính theo chiều dài bàn tay

Trong trường hợp không tìm được thước dây, bạn có thể dùng bất kỳ sợi dây hoặc dây thun nào khác để ước tính độ dài vòng tròn bàn tay và quy đổi thành chiều dài bàn tay. Bạn có thể nói với nhân viên tư vấn rằng kích thước bàn tay của bạn là khoảng 1 inch đối với người lớn (ví dụ) và họ sẽ hướng dẫn bạn chọn loại phù hợp.

Chúng tôi đã hướng dẫn hầu hết những khách hàng lần đầu đo kích thước bàn tay để tránh đặt mua vòng tay bạc lỏng lẻo. Trong bài viết, chúng tôi cũng chia sẻ các bước khắc phục sự cố và các bước cần thực hiện khi mua vòng tay bạc, hy vọng có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc về cách khắc phục vòng tay bị rộng của những ai đến đọc bài viết này. Đừng quên thường xuyên đọc các bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều mẹo hay về phụ kiện cho cô nàng nhé!

Bài viết liên quan