Tổng Hợp Địa Chỉ Sửa Giày Ở TP HCM Giá Rẻ

Bài viết dưới đây tổng hợp một số địa chỉ sửa giày ở TP HCM giá rẻ. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Địa chỉ sửa giày uy tín tại TP.HCM 26 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Địa chỉ sửa giày 26 Lê Thánh Tôn là cái tên “nhẹ nhàng” dành cho những ai có nhu cầu sửa giày. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, trình độ chuyên môn cao và thay thế phụ kiện chất lượng tốt, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp cho đôi giày của khách hàng.

Ngoài ra, chi phí sửa giày hợp lý cũng là lý do khiến khách hàng luôn tìm đến 26 Lê Thánh Tôn, Quận 1 để sửa giày.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 26 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

Kết thúc | Top 10 địa chỉ sửa giày uy tín tại TP.HCM (Phần 2)

Điểm sửa giày da 549 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Với những bạn sống và làm việc tại quận 3 thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ sửa giày da tại 549 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Anh Tuấn, chủ cửa hàng và những người thợ của mình, sửa chữa không chỉ những đôi giày chất lượng mà còn giày cũng hợp lý. các giải thưởng như sửa giày miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, người mù, người bán vé số, người lái xe ba bánh, xích lô…

Thông tin liên lạc:

  • Điện thoại: 0908181608
  • Địa chỉ: 549 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM/175/17 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Địa chỉ sửa giày Kha Vạn Cân, thị xã Thủ Đức

Kết thúc | Top 10 địa chỉ sửa giày uy tín tại TP.HCM (Phần 2)

Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Kha Vạn Cân, gần chợ Thủ Đức. Cửa hàng sửa giày này đã hoạt động được khoảng 5-6 năm. Vị trí này chỉ để sửa chữa chứ không phải để bán. Giày được cởi ra, xỏ vào, hở đế, mang vào… được sửa chữa cẩn thận. Chi phí sửa chữa tùy theo mức độ nghiêm trọng dao động từ 15.000đ đến 50.000đ.

Lưu ý: Bạn cần gọi điện trước cho thợ sửa, sau đó thợ sửa sẽ ra lối đi để sửa giày cho bạn. Cửa hàng chỉ mở cửa trong tuần. Có một ngày cuối tuần miễn phí!

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 803/24/3 Kha Vạn Cân, quận Linh Tây, thị xã Thủ Đức, TP.HCM.
  • Số điện thoại: 0786697965.

Tiệm sửa giày Xuân Vinh, TX Thủ Đức

Tại thị trấn Thủ Đức, còn có một sự lựa chọn khác dành cho bạn đó là cửa hàng giày Xuân Vinh. Nơi này có ưu điểm là sửa được tất cả các loại giày. Hơn hết ở đây chúng tôi sửa chữa và dán keo giày tennis. Ở cửa hàng này bạn có thể tìm kiếm rất đơn giản vì vị trí nằm trên trục đường chính Thủ Đức. Ở đây nó hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bất kể thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Giá sửa chữa dao động từ 30.000 – 100.000 đồng tùy theo mức độ hư hỏng.

Ngoài ra, cửa hàng còn phục vụ khách hàng cả ngày nên bạn có thể tranh thủ thời gian để mang giày đi sửa vào thứ bảy hoặc chủ nhật nhé.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 60 Võ Văn Ngân, quận Trường Thọ, thị xã Thủ Đức, TP.HCM.
  • Số điện thoại: 0908854398.

Kết thúc | Top 10 địa chỉ sửa giày uy tín tại TP.HCM (Phần 2)

Địa chỉ sửa giày 2A Thích Quảng Đức, quận Phú Nhuận

Không chỉ những địa chỉ trên, 2A Thích Quảng Đức còn là địa chỉ sửa giày da tại TP. Hồ Chí Minh hướng tới cả nam và nữ. Shop 2A Thích Quảng Đức chuyên cung cấp các dịch vụ sửa giày đáp ứng nhu cầu sửa giày của khách hàng dù là may giày, thay đinh gót, đánh bóng giày, giày hay làm giày nhỏ hơn. Nhân viên cửa hàng có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm, có trình độ chuyên môn cao, thay thế các phụ kiện chất lượng tốt đảm bảo độ bền và vẻ đẹp cho đôi giày của khách hàng. Bên cạnh đó, số tiền bỏ ra cho việc sửa giày hợp lý cũng là lý do khiến khách hàng luôn tìm đến Địa chỉ Sửa Giày Da 2A Thích Quảng Đức để sửa giày.

Kết thúc | Top 10 địa chỉ sửa giày uy tín tại TP.HCM (Phần 2)

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 2A Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Điện thoại: 01699048963.

Địa chỉ sửa giày Bình Thành, quận Bình Thạnh

Khi đến với địa chỉ này, mọi hư hỏng trên giày như gãy đế, lỏng chỉ, bong keo… đều sẽ được sửa chữa và thay thế. Với thái độ vận chuyển nhiệt tình, đôi bàn tay tài hoa, thao tác chu đáo và nhiều dụng cụ chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó đôi giày của mình cho Ping Cheng. Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 360 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về địa chỉ sửa giày ở TP HCM giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan