Ma Kết Hợp Với Cung Nào? Tính Cách Nổi Bật Của Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo ở vị trí thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo theo thứ tự. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Ma kết hợp với cung nào và những điều đặc biệt đằng sau cung hoàng đạo này.

Những thông tin cơ bản về Ma Kết

Ma Kết là cung chiêm tinh thứ mười của cung hoàng đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Ma Kết và nằm giữa kinh độ thiên thể thứ 270 và 300.

Theo chiêm tinh học, Ma Kết là một trong ba cung Đất (sau Kim Ngưu và Xử Nữ) và cũng là một trong bốn cung cai trị (cùng với Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình). Những người sinh vào thời điểm Mặt trời đi qua cung này được gọi là Ma Kết, tức là những người thuộc cung Ma Kết.

Ngày sinh ở Ma Kết kéo dài từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm, khi Mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo Ma Kết.

Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào và số nào?

Đặc điểm tính cách của Ma Kết

Tính cách của nam Ma Kết

Theo chiêm tinh học, đàn ông cung hoàng đạo này thường khá lạnh lùng, điềm tĩnh nhưng lại rất trưởng thành và thông minh. Trong công việc, họ là những người cực kỳ nghiêm túc, tỉ mỉ và nguyên tắc.

Mặc dù tính cách khá lạnh lùng và điềm tĩnh. Tuy nhiên, nam Ma Kết cũng rất tinh tế và quan tâm đến mọi người xung quanh. Đôi khi anh ấy sẽ khiêu khích bạn bằng hành động hoặc lời nói của mình. Nếu bạn có một người đàn ông Ma Kết bên cạnh, hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào và số nào?

Tính cách của phụ nữ Ma Kết

  • Sự nghiêm khắc và trưởng thành: Một khi đã nhận công việc, nhiệm vụ, nữ Ma Kết sẽ tập trung hết mức có thể để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hoàn toàn nhận thức được sự tách biệt giữa công và tư.
  • Nghiêm túc: Có thể nói nó nghiêm túc đến mức cầu toàn. Không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống. Họ ép buộc mọi việc xảy ra trong cuộc sống nếu họ có thể tự mình kiểm soát được chúng. Họ sẽ biến chúng thành những vấn đề đơn giản có thể giải quyết một cách hoàn hảo.
  • Vẫn thường bị cảm xúc chi phối: Dù là người cứng rắn nhưng nữ Ma Kết lại cực kỳ nhạy cảm với các mối quan hệ lãng mạn, điều này đôi khi khiến cô ấy mất tập trung hoặc mất lý trí khi hành động năng động.

Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào và số nào?

Ma Kết hợp với cung nào?

  • Nam Ma Kết – Nữ Bạch Dương: Hai người này có rất nhiều điểm chung, từ tính cách đến hành động, suy nghĩ. Trong khi nữ Bạch Dương yếu đuối và dịu dàng thì nam Ma Kết lại mạnh mẽ và hào phóng. Đây chắc chắn sẽ là cặp đôi “thiên đường” tạo nên nhiều niềm vui, điều thú vị trong cuộc sống khi đến với nhau.
  • Nam Ma Kết – Nữ Thiên Bình : Người khéo léo, lắm lời gặp được người trầm tính, sống nội tâm, thích sống một mình. Khi đã thành vợ chồng, họ sẽ bù đắp, hỗ trợ lẫn nhau, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Cả hai đều là mẫu người luôn biết cách nuôi dưỡng tình yêu từ những điều nhỏ nhặt nhất.
  • Nam Ma Kết – Nữ Kim Ngưu : Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều là những người cần cù, siêng năng và đều có chung một mục tiêu: kiếm thật nhiều tiền để có cuộc sống sung túc hơn, bớt khó khăn hơn trong tương lai. Đàn ông Ma Kết luôn là người đàn ông mạnh mẽ và rộng lượng, điều này khiến phụ nữ Kim Ngưu dễ bị tan vỡ. Trong mắt cô, anh là chỗ dựa vững chắc và an toàn nhất, là người có thể mang lại cho cô hạnh phúc, niềm vui.
  • Nữ Ma Kết – Nam Nhân Mã : Trong cuộc sống, cặp đôi này có nhiều điểm chung và có những ước mơ riêng. Anh ấy có tính cách hài hước và vui vẻ nhưng họ cũng không thích đùa giỡn. Với tính cách thú vị như vậy, khi ở bên nhau, nam Nhân Mã sẽ mang đến cho nữ Ma Kết một cuộc sống thú vị.
  • Nữ Ma Kết – Nam Bảo Bình : Bảo Bình là người đàn ông dịu dàng, chu đáo và thân thiện. Khi ở bên anh chàng này, nữ Ma Kết sẽ không phải lo lắng nhiều, bởi anh là người rất tâm lý và vô cùng tình cảm. Khi yêu họ sẽ quyết tâm và không thay lòng đổi dạ. Trong hôn nhân và cuộc sống gia đình, cả hai đều thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Khi có việc quan trọng cần giải quyết, trước tiên họ sẽ hỏi ý kiến của nhau. Điều này cho thấy họ coi trọng và tin tưởng lẫn nhau.
  • Nữ Ma Kết – Nam Xử Nữ : Đây chắc chắn là cặp đôi có nhiều quan điểm và suy nghĩ giống nhau trong cuộc sống. Xử Nữ là mẫu người điềm tĩnh, nghiêm túc và khá lạnh lùng. Trong công việc anh ấy rất nghiêm khắc và kén chọn nhưng khi đứng trước một cô gái Ma Kết lại tỏ ra ngại ngùng và rụt rè. Ở bên một người đàn ông Xử Nữ như vậy, chắc chắn cô nàng Ma Kết sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hài lòng.

Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào và số nào?

Ma kết hợp với số nào?

Ma Kết thường có bản tính hiền lành, thân thiện và được rất nhiều người che chở, giúp đỡ. Nhưng họ sống an toàn, không có đột phá. 6, 8 và 9 là những con số may mắn sẽ giúp Ma Kết tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và dũng cảm hơn khi đối mặt với thử thách.

Ma Kết – cung hoàng đạo có cuộc sống ổn định và an toàn nên thường khó có được sự đột phá trong cuộc sống. Với tính cách hiền lành và ôn hòa, Ma Kết dễ dàng tạo dựng môi trường thân thiện và có nhiều người bạn tốt sẵn sàng hỗ trợ, bảo vệ mình.

Trong bài viết khám phá Ma Kết hợp với cung nào. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích để bạn hiểu rõ bản thân hoặc những người bạn quan tâm.

Bài viết liên quan