Mệnh Thủy Hợp Màu Nào? Mẹo Mặc Đồ Phù Hợp Cho Người Mệnh Thủy

Chắc hẳn ngũ hành bao gồm Kim (金) – Thủy (水) – Mộc (木) – Hỏa (火) – Thổ (土) không còn xa lạ với mọi người, đây là một thuật ngữ phong thủy được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống của chúng ta. mạng sống. Việc chọn màu sắc phù hợp với ngũ hành cũng là một mối quan tâm lớn khi bạn muốn mua những món đồ có giá trị như một ngôi nhà hay một chiếc ô tô, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chọn màu sắc cho trang phục mình sẽ mặc để phù hợp với mệnh của mình nữa chưa? Nếu bạn thuộc yếu tố nước và muốn tìm màu sắc phù hợp cho trang phục của mình thì bài viết này là dành cho bạn.

Mệnh Thủy hợp màu nào?

Được biết, sự hoàn lưu của Trái đất quay cùng với các yếu tố cơ bản. Bao gồm: Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. Yếu tố Nước là biểu tượng của Mùa đông và cũng là biểu tượng của sự hài hòa và vẻ đẹp của cái tôi sâu sắc hay nghệ thuật.

Thủy còn gọi là nước. Nước được coi là yếu tố vô cùng quan trọng và có vai trò rất lớn trong đời sống con người. Vì vậy, nếu ai đó có yếu tố Nước thì có nghĩa là họ có tính hiền lành và khả năng thích ứng mạnh mẽ. Họ chấp nhận và vượt qua những thay đổi khó lường, thông minh và tinh tế trong những hoàn cảnh khó lường.

Màu sắc của hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ phù hợp nhất với những người thuộc hành Thủy. Vì vậy, những người thuộc mệnh Thủy sẽ tương thích với các màu đen, xanh, trắng và kim loại.

Mẹo mặc đồ phù hợp cho người mệnh Thủy

Tượng trưng cho mưa, mùa đông và vẻ đẹp của nghệ thuật, người mệnh Thủy thông minh, hòa đồng và linh hoạt như dòng nước. Là người theo tính di động, người thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với màu xanh lam và đen. Ngoài ra, các bảng màu trắng, xám, xám cũng mang lại may mắn cho phụ nữ mang yếu tố Nước…

Màu xanh lam

Màu xanh nước biển là màu của yếu tố Nước, đứng đầu trong số các màu tương thích với những người thuộc yếu tố Nước. Màu xanh chứa đựng sự vững chắc, đáng tin cậy và sự bình tĩnh nhất định. Nhưng cũng giống như đại dương, đôi khi trong đó có niềm đam mê và mãnh liệt.

Màu gì hợp với mệnh Thủy? Mẹo ăn mặc cho người mệnh Thủy

Màu đen

Có nhiều điểm tương đồng giữa màu đen và tính cách của người thuộc mệnh Thủy. Màu đen tượng trưng cho sự quyết tâm, sức mạnh và sự huyền bí trong tâm hồn của những người mang yếu tố Nước. Theo quan điểm phong thủy, màu đen là màu phù hợp nhất với mệnh Thủy.

Màu gì hợp với mệnh Thủy? Mẹo ăn mặc cho người mệnh Thủy

Màu trắng

Như đã nói ở trên, Kim sinh ra Nước nên màu sắc của mệnh Kim rất phù hợp với người thuộc mệnh Thủy. Trong số đó, màu trắng là màu tượng trưng cho mệnh Kim, đặc biệt là màu trắng kim loại. Màu trắng tượng trưng cho sự rõ ràng, tinh khiết và tinh tế. Nếu bạn thuộc mệnh Thủy và đang gặp một số khó khăn trong công việc thì màu trắng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó và mở ra con đường thuận lợi cho bạn.

Màu gì hợp với mệnh Thủy? Mẹo ăn mặc cho người mệnh Thủy

Quần áo bằng bạc hoặc kim loại

Đối với phụ nữ mệnh Thủy, trang sức sử dụng chất liệu kim loại hoặc bạc giúp mang đến vẻ ngoài vô cùng sang trọng và nổi bật. Bạn có thể chọn áo khoác ngoài làm từ vải ánh kim, sequin hoặc các chi tiết lấp lánh màu bạc để làm nổi bật bộ trang phục.

Màu gì hợp với mệnh Thủy? Mẹo ăn mặc cho người mệnh Thủy

Yếu tố Nước luôn bị khắc phục bởi màu xanh lá cây và những màu tượng trưng cho yếu tố Lửa như đỏ, tím, cam. Cần tránh các màu khắc như vàng, nâu đất, nâu nhạt. Nếu bạn vô tình sử dụng màu này để gặp gỡ đối tác thường xuyên thì nó sẽ cản trở con đường sự nghiệp của bạn phần nào đó.

Cách kết hợp trang sức và phụ kiện

Quần áo màu gì phù hợp với người mệnh Thủy và nên đi cùng những phụ kiện gì? Điều này cũng khá khó khăn khi những người như bạn muốn tuân theo quy luật ngũ hành. Vì vậy, bạn cũng phải mua các phụ kiện như đồng hồ, thắt lưng và giày có màu trắng, bạc, xanh và đen. Những màu sắc này mang lại may mắn, tài năng, sức mạnh và may mắn.

Màu gì hợp với mệnh Thủy? Mẹo ăn mặc cho người mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy đại diện cho nước Nhiều phẩm chất tương phản trong tính cách của những người thuộc mệnh này chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho nhau. Trên đây đã giúp bạn có được thông tin về màu sắc quần áo mà yếu tố nước mang lại.

Bài viết liên quan