Tuổi Thìn Hợp Màu Gì? Tuổi Thìn Gặp Tam Tai Năm Nào?

Theo quan niệm tâm linh của phong thủy, năm tam tai thường mang đến những điều xui xẻo. Vậy bạn có biết 3 thảm họa năm 2024? Tuổi Thìn hợp màu gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về người sinh năm Thìn

Tính cách của người sinh năm Thìn

Rồng là con rồng trong chuỗi 12 cung hoàng đạo, đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, giữa rắn (Neidr) và mèo (Mao). Con rồng là một hình ảnh thần bí và được tạo ra bởi trí tưởng tượng của con người. Chúng được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự thần thánh đáng kinh ngạc trong nền văn hóa châu Á. Những người sinh năm Thìn nổi bật với tính cách mạnh mẽ. Có lẽ vì họ luôn giữ vững chính kiến của mình nên điều này đã giúp họ mở ra con đường sự nghiệp rộng mở và thăng tiến, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Năm nào Rồng sẽ gặp tam tai?

Năm sinh của người tuổi Thìn

Để định đoạt số phận người tuổi Thìn cần dựa vào khả năng của mình. Dưới đây là một số tuổi Thìn tương ứng với những mệnh khác nhau mà bạn có thể tham khảo:

  • Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, 2060…
  • Nhâm Thìn sinh các năm 1952, 2012, 2072…
  • Giáp Thìn: 1964, 2024, 2084…
  • Bính Thìn: 1976, 2036…
  • Mậu Thìn: 1988, 2048…

Tuổi Thìn hợp màu gì?

Dựa vào năm sinh, chúng ta có thể xác định được màu sắc nào phù hợp nhất với người tuổi Thìn. Vậy màu sắc nào phù hợp với người tuổi Thìn và màu sắc nào không phù hợp? Hãy theo dõi những thông tin tham khảo dưới đây.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Năm nào Rồng sẽ gặp tam tai?

Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa hợp với màu gì?

Người sinh năm 1964 hợp màu gì? Theo phong thủy, người sinh năm Giáp Thìn sẽ tương ứng với màu sắc phong thủy phù hợp với hành Mộc – xanh lá cây. Màu tương hợp thứ hai là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng và tím,…

Màu sắc tương hợp với người mệnh Giáp Thìn chính là màu sắc tương ứng với người mệnh Thủy – xanh lam. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng những màu sắc này trong cuộc sống để tránh những điều xui xẻo.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Rồng gặp tam tai vào năm nào?

Tuổi Thìn mệnh Thổ hợp màu gì?

Người sinh năm Thìn phù hợp với màu sắc nào? Người tuổi Thìn thuộc hành Thổ thích hợp với màu vàng, nâu vì thổ tạo ra những ngọn núi lớn. Màu thứ hai phù hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng.

Những màu tương tự không nên sử dụng là màu của mệnh Mộc – màu xanh lá cây. Bởi trong ngũ hành thì Mộc hút chất dinh dưỡng từ đất khiến Trái Đất cạn kiệt nguồn tài nguyên.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá màu sắc phong thủy cho người mệnh Thổ để biết những màu sắc tương sinh, tương hợp để thu hút tài lộc, may mắn về cho mình.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Năm nào Rồng sẽ gặp tam tai?

Mậu Thìn mệnh Mộc sinh tương với màu gì?

Tuổi Mậu Thìn, hành Mộc, thích hợp với màu xanh lá cây. Màu tương thích thứ hai là màu thuộc hành Thủy như xanh lam và đen. Bạn nên ưu tiên những màu sắc này để thu hút may mắn, tài lộc.

Theo đó, màu sắc tương hợp của người sinh năm Mậu Thìn với mệnh Mộc là màu của mệnh Kim. Những màu sắc cần tránh là trắng, xám và xám. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng những món đồ màu trắng, xám, xám.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Năm nào Rồng sẽ gặp tam tai?

Canh Thìn mệnh Kim hợp với màu gì?

Người sinh năm Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim phù hợp nhất với những màu sắc thuộc mệnh Kim như xám, xám, trắng. Ngoài ra, người mệnh Thổ còn phù hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, vàng đậm.

Mặt khác, theo quan niệm phong thủy, Cánh Thìn thuộc hành Kim, với các màu sắc thuộc hành Hỏa. Bạn nên tránh xa những màu như cam, đỏ, tím, hồng vì đây là những màu thuộc mệnh Hỏa.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Năm nào Rồng sẽ gặp tam tai?

Nhâm Thìn mệnh Thủy phù hợp màu nào và kỵ màu gì?

Tuổi Thìn sẽ tương hợp với các màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh đậm. Ngoài ra, người tuổi này cũng thích hợp với màu trắng, xám, xám vì đây là những màu thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, người tuổi Thìn cần tránh những màu sắc không tương khắc thuộc hành Thổ như nâu đất, vàng sậm.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Rồng gặp tam tai vào năm nào?

Tuổi Thìn gặp tam tai năm nào?

Theo quan niệm dân gian, ba năm liền phải đối mặt với nhiều bất trắc, khó khăn trong cuộc sống, từ tiền bạc, sức khỏe cho đến tinh thần. Ở đâu “ba” là 3 năm, “thảm họa” là thảm họa. Cứ 12 năm trong cuộc đời của một người, họ sẽ gặp phải ba tai họa một lần, cứ 3 năm một lần.

Khi gặp phải ba tai họa, bạn sẽ khó tránh khỏi những điều xui xẻo, xui xẻo. Việc cúng bái ba tai họa một phần nào đó sẽ giúp bạn giảm thiểu và hoá giải được những tai họa đó. Thờ Tam Tài chỉ giúp hạn chế chứ không thể xóa bỏ hoàn toàn hạn chế này.

Màu gì phù hợp với tuổi Rồng? Năm nào Rồng sẽ gặp tam tai?

Cuộc sống sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực khi bạn suy nghĩ và hành động tích cực. Suy cho cùng, ba tai họa là gì không quá quan trọng, hãy biết đó là điều bất lợi để luôn nhắc nhở bản thân duy trì lối sống lành mạnh, suy nghĩ và hành động tích cực và làm người tốt thì chắc chắn sẽ được trời phù hộ. giảm bớt rắc rối khi gặp nguy hiểm.

Bài viết liên quan