Ví Mới Mua Về Nên Làm Gì Để Thu Hút Tài Lộc?

Câu hỏi phải làm gì với một chiếc ví mới mua là mối quan tâm của nhiều người khi mua ví. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý bạn ví mới mua về nên làm gì để tiền chảy như nước, thu hút may mắn tài lộc và nhắc nhở bạn những điều cần tránh. Hãy xem ngay bây giờ!

Ví mới mua về nên làm gì để thu hút tài lộc?

Ví là vật liên quan trực tiếp đến tài chính, tượng trưng cho sự thịnh vượng của chủ nhân. Vậy, bạn nên làm gì với chiếc ví mới mua để thu hút tiền và tăng cường sự giàu có cũng như năng lượng của mình?

Bỏ tiền vào ví mới

Khi bạn mua ví lần đầu tiên, bạn cần phải bỏ một số tiền vào đó. Bạn không nên để “trống” vì sẽ tạo cảm giác thiếu, không đầy.

Bỏ tiền vào ví đồng nghĩa với việc tiền sẽ tăng lên. Theo nhiều quan niệm, tiền vào và tiền tiêu nhưng chiếc ví sẽ “ghi nhớ” số tiền đầu tiên và thu hút năng lượng của cải để luôn đầy ắp như lúc mới mua.

Đặt tiền vào tất cả các ngăn

Tôi nên làm gì với một chiếc ví mới mua? Chia các mệnh giá tiền khác nhau vào các ngăn trong ví của bạn. Đó là một nghề thu hút người giàu. Chỉ cần tất cả các ngăn của ví đều đựng tiền sẽ mang lại cảm giác no đủ, thịnh vượng và thu hút may mắn cho chủ nhân. Điều này cũng hàm ý rằng két sắt của bạn luôn đầy chứ không hề trống rỗng.

Những điều không nên làm khi dùng ví kẻo tiền ra như nước

Đặt đồ vật phong thủy vào ví của bạn

Khi có một chiếc ví mới, bạn có thể thêm những đồ vật phong thủy phù hợp với mệnh của mình.

  • Người mệnh kim loại: cho một ít bụi bẩn vào một chiếc túi nhỏ có khóa kéo, sau đó cho vào ví
  • Người mệnh Mộc: Cho một ít muối vào túi có khóa kéo rồi cho vào ngăn nhỏ của ví
  • Người mệnh Thủy: những đồ vật bằng kim loại như dây bạc, đồng xu,… bỏ vào ví
  • Người mệnh Hỏa: có thể dùng lá cây hoặc những miếng gỗ nhỏ để trong ví
  • Người mệnh Thổ: bỏ diêm hoặc bật lửa vào ví

Mang theo tiền cũ để cầu may

Bạn sẽ thu hút nhiều may mắn hơn bằng cách bỏ một đồng xu cũ vào ví của mình. Tiền xu mang năng lượng tích cực, thu hút nhiều tài lộc cho người sở hữu. Người xưa thường xâu chuỗi 3 đồng xu lại với nhau rồi bỏ vào ví. Còn đối với chiếc ví mới mua của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nhét một đồng xu cũ vào đó là có thể thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Bạn phải cất giữ đồ đạc cẩn thận trong ví

Ví dù lớn hay nhỏ, dù có bao nhiêu ngăn thì cũng cần phải bảo quản cẩn thận giấy tờ, tiền bạc trong ví. Bạn nên sắp xếp cẩn thận danh thiếp, tiền, thiệp và đặt chúng theo chiều dọc trước khi cho vào ví. Những yếu tố này có tác động trực tiếp đến mối quan hệ giữa ví, tiền của bạn và chính bạn. Nếu bạn cần đựng nhiều đồ, hãy mua một chiếc ví có nhiều ngăn để dễ dàng đựng tiền, tài liệu và các vật dụng linh tinh khác.

Trân trọng chiếc ví

Chiếc ví tượng trưng cho dòng chảy tài chính của mỗi cá nhân. Theo quan niệm của nhiều người, nếu biết trân trọng và trân trọng chiếc ví thì năng lượng thịnh vượng tài chính sẽ được hấp thụ và lan tỏa.

Vì vậy, việc quyết định nên làm gì với chiếc ví mới mua và không nên làm gì cũng xuất phát từ quan niệm trân trọng đồng tiền của mình. Vũ trụ sẽ tiếp nhận những tín hiệu này và gửi cho bạn những thông tin tích cực về vận may, may mắn trong kinh doanh hay những thứ liên quan đến tiền bạc.

Tránh tiêu tiền vào ngày đầu tiên sử dụng ví

Vào ngày đầu tiên sử dụng ví mới, bạn nên hạn chế chi tiêu. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và an tâm hơn khi có tiền trong ví, nhất là khi đi ra ngoài. Về mặt phong thủy, điều này giúp thu hút nhiều tiền tài, của cải vật chất cho gia chủ. Vì vậy, khi thay ví mới , bạn nên hạn chế chi tiêu trong ngày hôm đó. Ngày hôm sau bạn nên bắt đầu tiêu tiền.

Bạn không nên giữ ảnh của người khác trong ví

Khả năng thu hút tiền của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn giữ ảnh của ai đó trong ví. Hình ảnh của người khác đặt trong ví của bạn sẽ ảnh hưởng đến may mắn và năng lượng. Vì vậy, tốt hơn hết bạn không nên bỏ ảnh của người khác vào ví của mình.

Đừng bỏ hóa đơn vào ví của bạn

Hầu hết chúng ta đều quen với việc bỏ tiền vào ví. Đây là một thói quen không mong muốn vì nó làm giảm khả năng hút tiền của ví. Vì vậy, bạn nên giảm thiểu việc lưu trữ các hóa đơn đã thanh toán trong ví của mình.

Xem ngày mua ví mới cho tiền vào như nước

Đừng cho đi ví cũ của bạn

Khi đổi ví , với chiếc ví cũ không còn sử dụng nữa, bạn không nên vứt đi hoặc đưa cho người khác. Nhiều người tin rằng khi bạn cho đi chiếc ví của mình, một phần tiền bạc và vận may của bạn sẽ theo chiếc ví cũ quay trở lại với người được tặng nó. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ khi nào có ý định quyên góp hoặc tặng cho người khác chiếc ví mình đã sử dụng.

Lưu ý khi mua ví mới

Bên cạnh những việc cần làm với một chiếc ví mới mua, cũng có nhiều điều cần lưu ý để thu hút và giữ chân sự giàu có của người dùng. Vì vậy, hãy chú ý tới những nội dung liên quan sau đây:

Bạn nên mua ví mới, không nên dùng ví cũ

Tốt hơn hết bạn không nên sử dụng ví cũ, vì năng lượng của người chủ trước sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn không biết chiếc ví này có nguồn gốc tốt hay xấu. Vì vậy, bạn nên mua ví mới thay vì sử dụng lại ví cũ.

Nếu ví của bạn bị bẩn, rách hoặc hư hỏng, tốt nhất bạn nên mua một cái mới. Tuy nhiên, bạn không nên vứt chiếc ví cũ đi vì có nguy cơ “vứt bỏ của cải” với chiếc ví này.

Cách chọn ví mới làm quà tặng

Khi mua ví làm quà tặng bạn nên chú ý 3 điều quan trọng sau:

  • Chất lượng ví: Bạn nên chọn mua ví có chất liệu tốt để đảm bảo độ bền, có đường may cẩn thận để ví luôn chắc chắn khi sử dụng.
  • Loại ví: Nếu định tặng ví cho phụ nữ, hãy chọn loại ví dài và to; Nếu bạn định tặng ví cho một người đàn ông, hãy chọn một sản phẩm nhỏ và vuông.
  • Màu sắc: Bạn nên xem xét cách chọn ví theo phong thủy để chọn được màu sắc phù hợp với phong thủy, mang lại may mắn.

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu ví nam cao cấp đều cung cấp dịch vụ rất chu đáo cho khách hàng mua ví làm quà tặng. Vì vậy, bạn có thể nhờ cửa hàng tư vấn để có bộ quà tặng ví sang trọng và giá trị.

9 lưu ý trong phong thủy ví đựng tiền mà bạn nên biết để tiền bạc không bao  giờ cạn - Vua Nệm

Có nên giặt ví không?

Sau một thời gian dài sử dụng, ví của bạn bị bẩn hoặc cũ đi và tích tụ nhiều loại vi khuẩn. Lúc này bạn nên rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn, giúp ví của bạn sạch sẽ và mới hơn. Bạn có thể sử dụng xà phòng và nước để rửa ví của mình.

Nếu ví của bạn được làm bằng chất liệu không thể giặt được, bạn có thể dùng khăn sạch để lau bên trong và bên ngoài ví. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng khăn kháng khuẩn để lau sạch giấy tờ, thẻ ATM trong ví để vệ sinh hoàn toàn, giữ cho ví luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn biết ví mới mua về nên làm gì để gặp nhiều may mắn . Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan